Bảo vệ đồ án Digital Marketing đợt tháng 12/2019

Sáng nay 21/12/2019, tại Học viện Quốc tế Digital Bách Khoa đã diễn ra buổi báo cáo đồ án tốt nghiệp của học viên lớp DM12 khoá Chuyên viên Digital Marketing. Báo cáo và bảo vệ đồ án trước Viện trưởng Th.s CNTT Nguyễn Hữu Phát.

Sau hơn 2 tháng đăng ký khóa học Chuyên viên Digital Marketing các học viên đã được đào tạo: Thiết kế đồ họa, Thiết kế website, Viết bài chuẩn SEO, Biên tập video, Marketing ứng dựng, Sáng tạo nội dung, Quảng cáo chuyên sâu, Lập kế hoạch kinh doanh…từ chính dự án của doanh nghiệp mình.

Anh Nguyễn Tuấn An – Đồ án Dưa lưới vườn nhà chia sẻ: “Khoá học Chuyên viên Digital Marketing là khoá học hữu ích, được thầy giáo trực tiếp đứng lớp không chỉ nói mà còn được thực hành, thực chiến toàn bộ 100% giúp An và các bạn làm chủ nền tảng và vận hành Digital Marketing. Khoá học nâng cao năng lực của tôi trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp…”.

Sau thành công của buổi báo cáo tốt nghiệp, các học viên tự tin bước ra từ khóa học Digital Marketing tại Học viện Quốc tế Digital Bách Khoa với hành trang kiến thức và kinh nghiệm vững vàng để trở thành marketer tài năng. Cùng Học viện Quốc tế Digital Bách Khoa nhìn lại những hình ảnh trong buổi Bảo vệ đồ án Tốt nghiệp lớp 19DM13

Theo Hằng Nông