Bảo vệ tốt nghiệp Digital Marketing khóa tháng 11/2019

Sau 2 tháng khởi động, Khóa học Chuyên viên Digital Marketing của lớp 19DM09/10/11 đã đi vào chặng đường cuối với buổi Bảo vệ đồ án Tốt nghiệp ngày 27/11/2019. Với tinh thần nhiệt huyết và học hỏi không ngừng, 19DM09/10/11 đã về đích với các đồ án “thực chiến” do các bạn học viên xây dựng, áp dụng vào chính Doanh nghiệp và Thương hiệu các bạn đang theo đuổi.

Bạn Song Hạ bảo vệ đồ án đồ gỗ Nam Hoa – https://namhoatoys.com

Chị Nguyễn Song Phương Hạ chia sẻ: “Trước khóa học, mình rất mong chờ bởi đây là khóa học hệ thống kiến thức marketing và được “thực chiến” với giảng viên đầy kinh nghiệm. Thật may mắn vì sau khóa học cảm thấy mình “lãi” được nhiều hơn mong đợi. Kết thúc khóa học mình có thể lập kế hoạch marketing áp dụng vào doanh nghiệp. Mình ấn tượng với 19DM09/10/11 rất nhiều, từ quảng cáo trên google, facebook đến những bài giảng về mô hình cơ bản được áp dụng ở mọi lĩnh vực. Trên hết, cách giải quyết vấn đề và lối tư duy rành mạch, có câu chuyện xây dựng thương hiệu của giảng viên là bài học tâm đắc nhất của mình qua khóa học này.”

Bạn Lê Minh Đức đang làm tại FPT Software bảo vệ đồ án Digital Marketing về hệ thống Sim số VVIP – http://simsovvip.com/

Còn anh Lê Minh Đức cho biết: “Giảng viên đưa ra vấn đề rất thực tế chứ không chỉ là kiến thức lý thuyết mơ hồ. Việc thực hành trên case study của chính mình giúp bản thân vỡ ra được rất nhiều thứ và học hỏi được rất nhiều điều từ các bạn học viên khác. Thầy Phát luôn nhiệt tình và giảng giải các vấn đề theo tư duy rõ ràng nên mình hiểu bài rất nhanh.”

Bạn Nguyễn Thị Ngọc Chung nhân viên đào tạo TTC Group bảo vệ đồ án nhà hàng chay MiMu – muni.com.vn

“Thầy giáo giảng rất nhiệt tình, kiến thức đủ sâu để áp dụng vào thực tiễn nhưng cũng đủ dễ hiểu để mình có thể tiếp thu. Chuyên viên Digital Marketing là khóa học rất hữu ích với một người chưa biết gì về marketing như mình. Sau khóa học, mình đã hình dung về marketing tổng quát nhất, hiểu được giá trị của marketing, đi đúng hướng và hiệu quả. Đặc biệt là trong giai đoạn bùng nổ doanh số cuối năm này” – chị Nguyễn Thị Ngọc Chung chia sẻ.

Theo Hằng Nông