Sáng ADV
Digital MARKETING 19DM10

Đội ngũ giảng viên tại học viện giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo với nền tagr chuyên môn vững chắc lại luôn tiếp cận và đón đầu xu hướng Marketing và công nghệ số mới nhất. Được chia sẻ từ case thực tế. Một điểm cộng là “bảo hành khóa học trọn đời” bạn hoàn toàn được hỗ trợ kiến thức ngay cả khi đã học xong chương trình học.

NGỌC THỦY
Digital MARKETING 19DM09

Cơ sở vật chất tốt, giảng viên tâm huyết và nhiệt tình, giảng dạy dễ hiểu, tận tình. Chương trình học luôn đổi mới, mang lại nhiều kinh nghiệm quý báu trong công việc của tôi sau này. Với vị trí kinh doanh môi giới địa ốc thì em viết những bài viết hay, tối ưu quảng cáo khi chạy Facebook cũng như chạy Google Ads, Zalo hiệu quả và tối ưu chi phí hơn khi triển khai.

thịnh
Digital MARKETING 19DM13

Mình học khóa SEO tại học viện, khóa học thực tế, phù hợp với nhiều đối tượng, cung cấp những góc nhìn tốt nhất về phương pháp SEO . Sự hỗ trợ của giảng viên giúp tôi có hể đưa website của mình lên top google. Bạn nào đang loay hoay trong công việc SEO của mình thì khóa học này là một lựa chọn đúng đắn. Cảm ơn thầy Phát và đội ngũ của Học viện Digital Bách Khoa.

Quân Bùi
Digital MARKETING 19DM10

Khóa học Google Adwords đã giúp tôi tiết kiệm nhiều chi phí vô ích trong quảng cáo đồng thời cung cấp cho tôi nhiều ý tưởng để xây dựng chiến lược marketing online hiệu quả. Đây thật sự là một khóa học rất hay và bổ ích khi tôi ứng dụng cho kinh doanh Online với những sản phẩm đặc trưng về thiết bị cắm trại, đi phượt.. để bán Online trên các kênh thương mại điện tử Tiki, Shoppe… và chủ động các chiến dịch quảng cáo Online.

Mai Phương
Digital MARKETING 19DM17

Tham gia Facebook thì đơn giản nhưng quảng cáo trên Facebook thì không dễ dàng. Lúc trước hoạt động trên fanpage của tôi gặp không ít những khó khăn, thử nhiều cách nhưng cũng không đạt được hiệu quả. Mọi chuyện đã khác kể từ khi tôi tham gia khóa học Facebook Marketing. Học là phải đi đôi với “thực chiến”, kiến thức chỉ phát huy hết khi được áp dụng vào đúng thực tế công việc. Đó chính là điều làm tôi tâm đắc nhất qua chương trình Đào tạo của Học viện.

Lê Minh Đức
Digital MARKETING 19DM09

Marketing Online là xu thế tất yếu của thời buổi công nghệ. Bạn chỉ tìm hiểu tài liệu thì chưa chắc đã thực hành được. Đến với học viện, mình được đào tạo kiến thức và áp dụng “thực chiến” ngay dự án đang triển khai, sau khóa học mình đã lên được chiến lược marketing online và đạt kết quả mong muốn. Khóa học đã cho mình chìa khóa thành công nên hiện em đã có công việc đúng ngành nghề, có mức lương cao và làm được nhiều job Digital cùng lúc luôn 🙂

Võ Đăng Nghĩa
Digital MARKETING 19DM09

Sau khi học xong khóa học Chuyên viên Digital Marketing mình đã biết được nhiều công cụ hữu ích từ Digital Marketing. Từ đó lập kế hoạch và xây dựng dự án kết hợp với SEO và Ads . Sử dụng tốt các công cụ miễn phí gửi Email chăm sóc khách hàng. Cảm ơn thầy Phát và đội ngũ của Học viện đã giúp mình hiểu thêm nhiều về Digital Marketing.

Ngọc Chung
Digital MARKETING 19DM11

Toàn khóa học Chuyên viên Digital Marketing được chia ra thành nhiều module rất chi tiết như: Facebook Marketing, Video Marketing, App Marketing, Web, Landing page, SEO, Google Ads… Mỗi chuyên đề được chia sẻ từ giảng viên có kinh nghiệm từng trải trong ngành.Kết thúc khóa học, tôi tự tin hơn, hoàn toàn có thể lập được một bản chiến lược Marketing Online rõ ràng và đạt hiệu quả cao trong công việc.

Dũng Lê
Digital MARKETING 19DM11

Học viện Digital Bách Khoa giúp mình rất nhiều trong việc bước chân vào thế giới Digital Marketing, học để làm chứ không chỉ lý thuyết suông. Tôi rất hài lòng về đội ngũ giảng viên của học viện cũng như hệ thống thiết bị tại phòng học. Chúng tôi học tập trong không gian thoài mái, thân thiện, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Hơn hết em ứng dụng ngay cho hoạt động kinh doanh của mình tốt hơn.