Chiến lược Digital Marketing để khiến công động nói tốt về bạn

Chiến lược Digital

Trong chiến lược Digital Marketing yếu tố Preview sản phẩm hay Preview dịch vụ cực kỳ tốt cho Online vì một sản phẩm chất lượng và một trang web chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Nhưng để chiếm được lòng tin và biến họ thành khách hàng trung thành thì bạn sẽ cần nhiều hơn thế. Học viện Digital Bách Khoa chia sẻ bạn lý do để khách hàng nói tốt về bạn.

Người dùng hiện nay sẽ không dễ dàng chi tiền mua một sản phẩm nào khi chưa “nghe ngóng” ý kiến, phản hồi từ những người dùng khác. Đó là lý do tại sao các nhà bán lẻ lớn như Amazon hay Tiki rất tập trung vào phần review sản phẩm trên website của họ.

Các doanh nghiệp nhỏ cũng có thể tận dụng sức mạnh của đánh giá cộng đồng để có thêm khách hàng vì nhiều lý do:

  • Các đánh giá, review bằng văn bản, âm thanh hay video sẽ làm cho sản phẩm, dịch vụ của bạn trông đáng tin cậy hơn so với quảng cáo bán hàng.
  • Đánh giá từ người dùng có thể làm tăng hiệu quả SEO của bạn. Khi khách hàng tiềm năng thấy những review trông đáng tin, họ sẽ chủ động vào liên kết của bạn khi tìm kiếm trên Google.
  • Khi bạn liên hệ để xin đánh giá từ những khách hàng đã mua hàng, họ sẽ cảm giác như mình được “chăm sóc”, củng cố thêm mối quan hệ của doanh nghiệp và khách hàng.

Theo Học viện Digital Bách Khoa