Cơ hội có nghề Digital Marketing dành cho du học sinh trong mùa dịch

Khai giảng lớp Digital Marketing

Ngày 10/8/2020, Viện Digital Bách Khoa khai giảng khoá chuyên viên Digital Marketing với hơn 10 bạn và đây là khoá Digital Marketing thứ 26 mà học viện triển khai đào tạo sau hơn 1 năm thành lập Viện Digital trực thuộc trường CĐ Bách Khoa Sài Gòn (BKC).

Buổi khai giảng có sự tham dự thầy Th.s Trần Công Nam – Phó Hiệu Trưởng Trường CĐ Bách Khoa Sài Gòn, thầy Th.s Huỳnh Công Quang – Trưởng Phòng đào tạo BKC cùng thầy Th.s Nguyễn Hữu Phát – GĐ Học viện Digital Bách Khoa cũng là giảng viên đào tạo chính chương trình chuyên viên Digital Marketing tại trường. Buổi khai giảng cũng là cơ hội để các bạn tìm hiểu về trường, chương trình đào tạo và phương pháp huấn luyện digital thực chiến… cũng như giới thiệu khoá đào tạo bậc cao hơn của hệ Cử nhân Digital Marketing tại trường.

Điểm nổi bật học viên tham gia tại học viện Digital Bách Khoa đó là trường đào tạo theo mô hình thực chiến với sỉ số mỗi lớp ít theo phương pháp  “technical based” tức là dựa vào phân tích và công nghệ để đào tạo Marketing cùng với việc lấy dự án của học viên để thực hành phần học theo từng module giúp việc học thực tế và sát nhu cầu thực tiễn.

Một điểm thú vị của các tham dự các đợt khai giảng dịp này với sỉ số gần 40% là các bạn đang/đã là du học sinh tại Úc, Mỹ, Hàn Quốc, Pháp… về Việt Nam và sau thời gian cách ly muốn học để bổ sung kiến thức để có nghề làm thêm và kiếm thu nhập từ quảng cáo, bán hàng online…

Bạn Hồng Nhung chia sẻ “Em đang du học sinh tại Hàn Quốc học chuyên ngành Marketing nhưng với kiến thức đã được học tại Hàn thì cơ hội việc làm không cao khi làm Marketing truyền thống. Vì hiện tại nhà tuyển dụng cần nhiều về kỹ năng Online nên em tìm hiểu khoá học và đăng ký học tại Viện Digital Bách Khoa với phương pháp “thực chiến” nên hy vọng sau khoá học em sẽ thay đổi nhiều để cập nhật công nghệ Digital đồng hành kiến thức Marketing em đang học.”

Hình ảnh buổi khai giảng lớp chuyên viên Digital Marketing

Khai giảng lớp Digital Marketing

Khai giảng lớp Digital Marketing

Khai giảng lớp Digital Marketing

Theo Kent Nguyen