17 Công Cụ Check Backlink cập nhật 2022

Công Cụ Check Backlink

Thuật toán SEO Google luôn thay đổi theo thời gian, tăng độ khó. Viện Digital Bách Khoa chia sẻ 17 công cụ Check Backlink Website đối thủ tốt nhất 2022 dưới đây để tìm ra phương pháp Build Link hiệu quả cho riêng mình.

Một trong những yếu tố để Google đánh giá và xếp hạng Website của bạn đó là Backlink. Một Backlink từ những trang Web tin cậy, có nội dung chất lượng được Google “ưu ái” hơn những Backlink đến từ Website có nội dung Spam, Copy,…

Tuy nhiên, để doanh nghiệp có được vị trí bền vững trên công cụ tìm kiếm, những SEOer không chỉ cần xây dựng Backlink chất lượng. Mà còn nên tìm hiểu về Backlink của đối thủ.

Các công cụ Check Backlink Website sau đây sẽ giúp bạn biết được Traffic, từ khóa thứ hạng và Site nào kết nối với Site của đối. Từ đó giúp bạn dễ dàng hơn trong việc điều hướng, gia tăng chuyển đổi Website hiệu quả.

Việc kiểm tra Backlink với trang Web mình sở hữu là vô cùng cần thiết đối với các Seoer. Bạn theo dõi chúng hàng tuần và hoàn toàn có thể xóa bỏ các Backlink xấu do đối thủ chơi xấu mình. Việc này làm vô cùng đơn giản với Google Search Console.

 1. Ahrefs
 2. SEMrush
 3. Moz Pro
 4. Majestic SEO
 5. Buzzsumo
 6. Open Site Explorer
 7. OpenLinkProfiler
 8. BackLinkTest
 9. RankSignals
 10. Monitor Backlinks
 11. MoonSearch
 12. WebMeUp
 13. BackLinkWatch
 14. Google Alerts
 15. SEO Spyglass – công cụ Check Backlink hiệu quả
 16. Link Diagnosis
 17. Google Search Console

Lời khuyên khi làm SEO

Biết người biết ta – trăm trận trăm thắng luôn là khẩu hiệu lý tưởng nếu bạn muốn phát triển lâu dài trong môi trường cạnh tranh khắc nghiệt hiện nay.

Không chỉ vậy, sử dụng các công cụ Check Backlink đối thủ tốt nhất còn giúp bạn định hướng phát triển đúng trong thời đại cạnh tranh khốc liệt, nâng cao thứ hạng, tăng tỷ lệ chuyển đổi của Website cho doanh nghiệp mình.

Theo Minh Quân