Công ty cử đi học Digital Marketing để dịch chuyển sang kinh doanh Online

Ngày 18/8/2020, Viện Digital Bách Khoa khai giảng lớp chuyên viên Digital Marketing khoá DM27 với hơn 10 bạn mà học viện triển khai đào tạo sau hơn 1 năm thành lập Viện Digital trực thuộc trường CĐ Bách Khoa Sài Gòn (BKC). Một điểm thú vị của các bạn tham dự học trong đợt khai giảng này là phần lớn các bạn được công ty cử đi học để về ứng dụng triển khai các dự án mà công ty dịch chuyển để phù hợp mùa dịch năm nay và tối ưu chi phí marketing Online.

Buổi khai giảng có sự tham dự Th.s Nguyễn Hữu Phát – GĐ Học viện Digital Bách Khoa cũng là giảng viên đào tạo chính chương trình chuyên viên Digital Marketing tại trường. Buổi khai giảng cũng là cơ hội để các bạn tìm hiểu về trường, chương trình đào tạo và phương pháp huấn luyện digital thực chiến… cũng như giới thiệu khoá đào tạo bậc cao hơn của hệ Cử nhân Digital Marketing tại trường.

Với mô hình đào tạo lớp số lượng 10 học viện và học viên tham gia tại học viện Digital Bách Khoa đó là trường đào tạo theo mô hình thực chiến theo phương pháp  “technical based” tức là dựa vào phân tích và công nghệ để đào tạo Marketing cùng với việc lấy dự án của học viên để thực hành phần học theo từng module giúp việc học thực tế và sát nhu cầu thực tiễn.

Bạn Hải Triều được công ty Yến Sào Hoàng Ngân chia sẻ “Em đang phụ trách marketing công ty yến sào được sếp cử đi học để có bức tranh digital thực chiến hơn, làm tốt thương hiệu và tối ưu chi phí… và sếp tin tưởng để chuyển việc bán hàng truyền thống sang bán hàng Online được tốt hơn”

nghề Digital Marketing
Bạn Hải Triều được công ty Yến Sào Hoàng Ngân cử đi học Digital Marketing

Hình ảnh buổi khai giảng lớp chuyên viên Digital Marketing