Bạn thật sự hiểu về “Cử nhân thực hành Digital Marketing”?

Cử nhân thực hành Digital

Cụm từ Cử Nhân Thực Hành ngành học Digital Marketing được ghi trên Bằng Tốt Nghiệp Cao Đẳng khiến rất nhiều bạn trẻ thắc mắc. VậyCử Nhân Thực Hành Digital Marketing  được lí giải như thế nào?

Theo luật Giáo dục nghề nghiệp 2014 quy định người tốt nghiệp trình độ cao đẳng giáo dục nghề nghiệp được cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng và công nhận danh hiệu cử nhân thực hành hoặc kỹ sư thực hành.

Danh hiệu này vừa để khẳng định, vừa để tôn vinh người tốt nghiệp trình độ Cao Đẳng vừa có trình độ vừa có năng lực thực hành nghề nghiệp. không hề làm khó cho người học sau tốt nghiệp mà “Cử Nhân Thực Hành” chỉ làm tăng thêm giá trị cho người học ở trình độ Cao Đẳng.

Tại Học viện Quốc tế Digital Bách Khoa, SV sau khi Tốt nghiệp sẽ được công nhận danh hiệu CỬ NHÂN THỰC HÀNH QUỐC TẾ, đây là minh chứng cho việc các bạn sinh viên đã hoàn thành chương trình Cao đẳng chính quy theo khung chương trình chuẩn của Quốc tế.

Học viện Quốc tế Digital Bách Khoa tự hào #TOP_2 trường đào tạo bậc “Cử nhân Digital” dựa kết quả tìm kiếm Google và chỉ sau RMIT University (cập nhật ngày 17/5/2021). Trực thuộc trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn thành lập từ 2002 được cấp phép bởi Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Cử nhân Digital

Chương trình Cử nhân Thực hành Digital Marketing được xây dựng theo chuẩn quốc tế với giáo trình cùng giảng viên đào tạo là những chuyên gia Digital Agency thực chiến về Digital Marketing giúp sinh viên học/thực hành cùng kiến tập thực tiễn các môn học đang là nhu cầu doanh nghiệp cần tuyển dụng.

Sinh viên Digital Bách Khoa sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận ngay 2 văn bằng do Bach Khoa Saigon College cấp và văn bằng từng học kỳ do Viện Digital Bách Khoa cấp để dễ dàng có ngay việc làm từ học kỳ I, ngoài ra còn có cơ hội chuyển tiếp liên thông lên hệ Đại học tại Việt Nam cũng như du học ở bậc cao.

Nắm chắc cơ hội để trở thành TÂN CỬ NHÂN THỰC HÀNH DIGITAL MARKETING và hiện chỉ xét học bạ cấp 3. Chi tiết xem link https://hocviendigital.edu.vn/cu-nhan/

Cử nhân thực hành Digital

Theo Minh Quân