Đào tạo Digital Marketing cho GĐ chi nhánh Viettel

Digital In-House

Tháng 12/2018, Thạc sỹ Nguyễn Hữu Phát hiện GĐ Học viện Quốc tế Digital Bách Khoa huấn luyện Digital Marketing in-house chiến cho các các leader, giám đốc các chi nhánh Viettel khu vực TP.Hồ Chí Minh và miền Nam nhằm cung cấp kiến thức nền tảng và vận hành Digital Marketing.

Khóa học đào tạo gần 1 tháng bao gồm nền tảng Digital Marketing như sáng tạo content, affilicate marketing, email, zalo cũng kỹ năng trọng tâm và mới nhất của một digital marketer và sự dịch chuyển trong digital để nâng cao năng lực cạnh tranh của mình trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Được đánh giá là khóa học khá hữu ích và giúp rất nhiều trong việc làm chủ nền tảng Digital Marketing, chủ động chạy quảng cáo Facebook, SEO bài viết cũng như chạy quảng cáo Google Adwords… và đặc biệt định hướng thị trường theo xu hướng người dùng. Khóa học được Thạc sỹ Nguyễn Hữu Phát (Viện Trưởng Học viện Quốc tế Digital Bách Khoa) trực tiếp giảng dạy cung cấp những vẫn đề mà “không chỉ nói, mà phải thực hành… thì mới thực chiến” là những kiến thức nền tảng Digital.

Anh Bùi Quang Huy, hiện là GĐ Digital Viettel Group cũng làm học viên khóa học Digital chia sẽ “Với sự phân tích số liệu bức tranh Digital cũng độ nhạy khi sáng tạo nội dung và phương thức quảng cáo Digital Marketing mới giúp các GĐ từng chi nhánh vận hành và triển khai được ngay.”

Hình ảnh khóa huấn luyện Digital Marketing thực chiến

Thầy Nguyễn Hữu Phát trực tiếp trao bằng tốt nghiệp cho nhân viên Viettel
Thầy Nguyễn Hữu Phát trực tiếp trao bằng tốt nghiệp cho nhân viên Viettel
Thầy Nguyễn Hữu Phát trực tiếp trao bằng tốt nghiệp cho nhân viên Viettel
Anh Trần Quang Vũ bảo vệ đồ án Digital Marketing Viettel Pay