Đào tạo Digital Marketing cho Lãnh sự quán Pháp tại TP.HCM

Trong suốt tháng 11/2019, thạc sỹ Nguyễn Hữu Phát hiện Viện Trưởng Học viện Quốc tế Digital Bách Khoa huấn luyện khóa học Digital Marketing cho các nhân viên Business France là bộ phận xúc tiến thương mại Pháp Lãnh sự quán Pháp ngay bên trong lãnh sự tại TP.HCM.

Business France là cơ quan đại diện thương mại hỗ trợ việc phát triển quốc tế của các doanh nghiệp Pháp tại Việt Nam. Đây là tổ chức làm cầu nối xúc tiến thương mại, giao lưu văn hóa, chuyển giao công nghệ… cho các doanh nghiệp Pháp với Việt Nam và ngược lại.

Khóa đào tạo Digital Marketing thực chiến giúp nhân viên lãnh sự tại Việt Nam giúp có bức tranh tổng quan thị trường, thấu hiểu hành vi Online của doanh nghiệp, người dân Việt Nam… từ đó đưa chính xác phù hợp điều kiện cũng như đẩy mạnh quảng bá trên các kênh xã hội.

Một điểm thú vị khóa học Digital Marketing được thầy Phát chia sẽ khi dạy bên trong lãnh sự quán Pháp là được dạy trong một phòng học có tuổi học cao hơn tuổi thọ nhà thờ Đức Bà và luôn song hành là bức tranh Tổng thống Emmanuel Macron “theo dõi” suốt 1 tháng đào tạo.

Khóa đào tạo Digital Marketing gần 1 tháng trong tâm về

  1. Phân tích thi trường và thấu hiểu khách hàng
  2. Nên tảng Digital Marketing bao gồm nội dung, video, hình ảnh
  3. Quảng cáo trên Google Adwords
  4. Quảng cáo trên Facebook Adwords
  5. Tiếp thị liên kết, tiếp thị lại hay Email Marketing, Zalo Marketing
  6. Lập kế hoạch triển khai Digital Marketing

Hình ảnh đào tạo Digital Marketing cho lãnh sự Pháp

 

Theo Học viện Digital