ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN MÙA DỊCH TẠI HỌC VIỆN QUỐC TẾ DIGITAL BÁCH KHOA

Hiện tại, đứng trước tình hình diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Học viện Quốc tế Digital Bách Khoa đã triển khai hình thức đào tạo học trực tuyến mùa dịch theo tiêu chí: Giãn cách xã hội nhưng vẫn đảm bảo chất lượng – học trực tuyến nhưng vẫn đảm bảo lượng kiến thức cần có.

Chương trình đào tạo trực tuyến mùa dịch tại Học viện Quốc tế Digital Bách Khoa có gì đặc biệt?

Chương trình đào tạo trực tuyến của Học viện Quốc tế Digital Bách Khoa vẫn đảm bảo gắn liền chương trình thực chiến, ứng dụng thực tế và chú trọng thực hành. Trong mỗi buổi học  thì giảng viên cùng sinh viên đều có thể trao đổi bài học, bàn luận và làm bài tập thông qua nhóm trò chuyện của lớp.

Không chỉ thế, mỗi một sinh viên học trực tuyến đều được đảm bảo lượng kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, làm bài tập về nhà và thuyết trình trực tuyến nhằm đảm bảo chất lượng học tập. Đặc biệt, giảng viên của Học viên Quốc tế Digital Bách Khoa rất tận tâm trong việc giảng dạy và có trình độ chuyên môn cao nên chất lượng đào tạo tại Học viện rất tốt.

Học viện Quốc tế Digital Bách Khoa trở thành “điểm đến” thu hút nhiều bạn sinh viên trong suốt những năm qua. Nơi đây đã đào tạo ra nhiều sinh viên vững tay nghề và trình độ chuyên môn vững vàng.

Những hình ảnh về buổi học trực tuyến tại Học viện Quốc tế Digital Bách Khoa

Đối với hình thức học trực tuyến mùa dịch thì Học viện Quốc tế Digital Bách Khoa vẫn đảm bảo cho mỗi sinh viên lượng kiến thức cần có và triển khai hình thức lưu và tải bài giảng lên hệ thống quản lý học trực tuyến của Học viện để sinh viên dễ dàng xem lại và ôn tập khi cần thiết.

Hình thức học trực tuyến là một trong những phương pháp bảo vệ an toàn sức khỏe cho giảng viên và sinh viên của Học viện trong tình hình diễn biến phức tạp của Covid-19. Đồng thời, đào tạo theo cách này cũng đảm bảo kiến thức cho từng sinh viên của Học viện.