Huấn luyện Digital Marketing thực chiến Tổng công ty Vận tải dầu khi PV Trans

Digital dầu khí

Trong tháng 3/2019, Thạc sỹ Nguyễn Hữu Phát Viện trưởng Digital Bách Khoa trực tiếp huấn luyện khóa học “Digital Marketing thực chiến PVTrans” tại trụ sở PV Tran số 43 Mạc Đĩnh Chi, Q.1, TP.HCM đào tạo cho hơn 50 cán bộ, nhân viên ứng dụng điện toán đám mây, chuyển đổi số để làm việc Online cũng như phân tích xu hướng quảng cáo giúp gia tăng kiến thức, tối ưu công việc để đáp ứng sự thay đổi cuộc sống.

Các nhân viên PV Trans được huấn luyện giải pháp chuyên sâu sáng tạo nội dung bao gồm ngôn từ, hình ảnh video… và phân tích khách hàng nhằm định rõ chân dung khách hàng, tạo thượng hiệu định vị thương hiệu. Các bạn học theo nhóm, phòng học cầu truyền hình, học viên tương tác, trao đổi trực tiếp với nhau và trao đổi từ bài tập thực tế cùng giảng viên ngay trong lớp học. Và thảo luận, thực hành dựa trên Case study về cách viết bài SEO, đẩy từ khoá, sáng tạo nội dung để viết bài Facebook, sáng tạo hình ảnh, slideshow thu hút lượt người xem, tương tác… và tối ưu quảng cáo đúng đối tượng người xem.

Tổng công ty cổ phần Vận tải Dầu khí (viết tắt là PVTrans), tiền thân là Công ty Vận tải Dầu khí đang niêm yếu sàn chứng khoán với mã PVT. Là Tổng Công ty vận tải với 9 đơn vị thành viên, 2 chi nhánh và hơn 1.900 cán bộ công nhân viên. PVTrans đã phát triển được đội tàu gồm 33 chiếc với tổng tải trọng gần 1 triệu DWT, trở thành đơn vị vận tải hàng lỏng lớn nhất Việt Nam hiện nay. PVTrans đã nhận được Huân chương lao động hạng 3, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Cờ thi đua của Chính phủ cũng như các giải thưởng từ các tổ chức có uy tín như Forbes Việt Nam, Asia Pacific Entrepreneurship Awards, VNR, …

Được đánh giá là khóa học Digital thực chiến khá hữu ích và giúp rất nhiều trong việc tư vấn, tạo hình ảnh thương hiệu trong nội bộ và với khách hàng khá “khó tánh” và cạnh tranh khá nhiều với những công ty lớn. Khóa học được Thạc sỹ Nguyễn Hữu Phát (Viện Trưởng Học viện Quốc tế Digital Bách Khoa) trực tiếp giảng dạy cung cấp những vẫn đề mà “không chỉ nói, mà phải thực hành… thì mới thực chiến” là những kiến thức nền tảng như kỹ thuật kết hợp Marketing Online.

Hình ảnh buổi huấn luyện Digital dầu khí tại PV Trans

Digital dầu khí

Digital dầu khí