Huấn luyện Digital Marketing thực chiến tư vấn định cư, du học Mỹ-Canada cho Western Gate

Digital Marketing định cư, du học

Trong tháng 11/2019, Thạc sỹ Nguyễn Hữu Phát Viện trưởng Digital Bách Khoa trực tiếp huấn luyện khóa học “Digital Marketing thực chiến dành du học và định cư” đào tạo chuyên sâu từ về phân tích từ khoá SEO, Google Ads, facebook cho Công ty Western Gate chuyên trong lĩnh vực di dân, cư trú và du học tại Mỹ Canada.

Các nhân viên Western Gate được huấn luyện giải pháp chuyên sâu sáng tạo nội dung bao gồm ngôn từ, hình ảnh video… và phân tích khách hàng nhằm quảng cáo đúng mục tiêu nhằm nâng cao tỷ lệ chốt sales trên Facebook, quảng cáo facebook nâng cao và re-marketing…

Các bạn học theo nhóm, học viên tương tác, trao đổi trực tiếp với nhau và trao đổi từ bài tập thực tế cùng giảng viên ngay trong lớp học. Và thảo luận, thực hành dựa trên Case study về cách viết bài SEO, đẩy từ khoá, sáng tạo nội dung để viết bài Facebook thu hút lượt người xem, tương tác… và tối ưu quảng cáo đúng đối tượng người xem.

Western Gate là công ty hàng đầu từ hợp tác với các luật sư bản xứ Mỹ và Úc, những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di dân và cư trú cho người nước ngoài vào hai quốc gia này. Western Gate đã giúp hàng trăm khách hàng có được visa cư trú tại hai đất nước có nền văn hóa đa sắc tộc và môi trường giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới.

Được đánh giá là khóa học Digital thực chiến khá hữu ích và giúp rất nhiều trong việc tư vấn, thu leads data trong lĩnh vực với khách hàng khá “khó tánh” và cạnh tranh khá nhiều với những công ty lớn. Khóa học được Thạc sỹ Nguyễn Hữu Phát (Viện Trưởng Học viện Quốc tế Digital Bách Khoa) trực tiếp giảng dạy cung cấp những vẫn đề mà “không chỉ nói, mà phải thực hành… thì mới thực chiến” là những kiến thức nền tảng như kỹ thuật kết hợp Marketing Online.

Hình ảnh buổi huấn luyện Digital du họcDigital định cư tại Western Gate

Digital Marketing định cư, du học

Digital Marketing định cư, du học