Đào tạo Digital Marketing thực chiến ngành du lịch quốc tế cho Hoàn Mỹ Travel

Trong tháng 7/2019, Thạc sỹ Nguyễn Hữu Phát hiện GĐ Học viện Quốc tế Digital Bách Khoa huấn luyện cho 5 buổi học là 12 kỹ năng trọng tâm và mới nhất của một digital marketer trong ngành bán tour du lịch quốc tế để nâng cao năng lực cạnh tranh của mình trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Các nhân viên Hoàn Mỹ Travel  được đào tạo chuyên sâu về phương pháp cập nhật từ năm 2019 để tiếp cận khách hàng hiệu quả về tổng quan thị trường, khai thác lead data trong Facebook Marketing, Quảng cáo Facebook Business, cách đẩy TOP Google mới cập nhật từ năm 2019 cũng như mở rộng và sang tạo kênh mới trong Zalo Marketing, Video Marketing, Afflicate Marketing… đặc biệt Re-Marketing.

Du lịch Hoàn Mỹ chuyên các tour đi Mỹ, Canada với chất lượng dịch vụ cao cấp, nhóm khách hàng mục tiêu tập trung giới trung niên, trung lưu và hưu trí. Ngoài ra, Du lịch Hoàn Mỹ còn tổ chức các tour Châu Âu, Nam Mỹ, Úc, Nhật, Hàn, Châu Á…để phục vụ cho nhóm khách hàng truyền thống, dẫn đầu các tour mới lạ như: Tour Bắc Âu Giáng sinh, Đảo Phục Sinh – Nam Mỹ, Yellowstone , Antelope – Hoa Kỳ, Nam Tư, Đông Nam Âu,…

Được đánh giá là khóa học khá hữu ích và giúp rất nhiều trong việc làm thương hiệu, kinh doanh tour nội địa, tour quốc tế và đặc biệt các tour đi Mỹ hiện Hoàn Mỹ đang dẫn đầu thị trường. Khóa học được Thạc sỹ Nguyễn Hữu Phát (Viện Trưởng Học viện Quốc tế Digital Bách Khoa) trực tiếp giảng dạy cung cấp những vẫn đề mà “không chỉ nói, mà phải thực hành… thì mới thực chiến” là những kiến thức nền tảng như

  • Công thức để có nội dung, hình ảnh… thu hút, hấp dẫn, “câu like”
  • Bí quyết để bán một câu chuyện thay vì bán thông tin thông qua công cụ thu hút leaddata
  • Sáng tạo video marketing với thể loại cartoon, inforgraphic…
  • Phân tích, hành vi, đối tượng khách hàng và đưa số liệu mô hình cụ thể
  • Bí quyết đưa từ khóa lên TOP 1 Google mà không tốn tiền
  • Tiếp thị lại (Re-marketing hay Re-Targeting) cho khách hàng

Anh Nguyễn Thế Khải người sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT Hoàn Mỹ Travel cũng chính là học viên siêng năng nhất khóa học nhận xét “Thời đại 4.0 mà không áp dụng Digital vào công việc thì chỉ có đường lùi. Khóa học thầy Phát đã đào đã đi sâu thực tế giúp các nhân viên có nền tảng và thực thi Digital hiệu quả thay chỉ thử sai và hoàn thiện”

Hình ảnh đào tạo Digital Marketing Du lịch cho Hoàn Mỹ Travel

 

 

Thầy Nguyễn Hữu Phát trao bằng tốt nghiệp Anh Nguyễn Thế Khải

 

Theo Học viện Digital