“ĐỘT NHẬP’’ HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA HỌC VIÊN QUỐC TẾ DIGITAL BÁCH KHOA

Học viện Quốc tế Digital Bách Khoa trở thành sự lựa chọn của đông đảo sinh viên do chương trình đào tạo không chỉ bao quát các kiến thức, kỹ năng chuyên môn mà còn chú trọng đến các kỹ năng mềm. Không chỉ thế, chương trình đào tạo còn không ngừng thay đổi liên tục để đáp ứng nhu cầu cũng như những biến đổi của các thị trường nghề nghiệp trong và ngoài nước.

Tại đây, không chỉ nâng cao chất lượng đào tạo chuyên môn cho sinh viên mà còn đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi nhằm hỗ trợ phát triển toàn diện và phát huy tối đa các kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập.

Cơ sở vật chất tại Học viện Quốc tế Digital Marketing

Học viện Quốc tế Digital Bách Khoa tọa lạc tại khu vực trung tâm của Thành phố có địa chỉ cụ thể là 241 Nguyễn Thượng Hiền, P. 6, Q. Bình Thạnh. Học viện có tổng diện tích hơn 3.700m2 gồm 20 phòng đào tạo lý thuyết, phòng thực hành, phòng lab. Đặc biệt, mỗi phòng đều được thiết kế theo tiêu chí hiện đại – chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.

  1. Hệ thống phòng học tối ưu cho sinh viên:
  • Bàn – ghế: được trang bị đầy đủ nhằm giúp sinh viên dễ dàng tạo lập lớp học theo nhóm hoặc thiết kế một không gian rộng cho hoạt động.
           Phòng học của Học viện Quốc tế Digital Bách Khoa
                         Sinh viên trong tiết học tại Học viện
  • Hệ thống phụ trợ hiện đại: Mỗi một lớp học đều bao gồm wifi, máy chiếu, loa, tivi, điều hoà và quạt giúp các sinh viên dễ dàng làm chủ các bài học và lớp học của mình.
  1. Hệ thống phòng chức năng tối ưu cho sinh viên:
  • Hội trường hiện đại: đây là một trong những nơi gắn liền với sinh viên bởi những kỷ niệm từ các chương trình, buổi thuyết trình cho đến các buổi trình bày ý tưởng, kế hoạch cá nhân. Không gian thoáng đãng với sức chứa khoảng 100 sinh viên.
  • Phòng thư viện: nơi đây được thiết kế những góc riêng tư, độc lập thích hợp cho việc học tập cá nhân hoặc học nhóm nhỏ. Học viện còn trang bị hàng nghìn đầu sách với nhiều thể loại khác nhau nhằm hỗ trợ kiến thức cho sinh viên.

Đến với Học viện Quốc tế Digital Bách Khoa, sinh viên có thể phát huy tất cả tài năng của bản thân và tiếp cận với chương trình đào tạo liên tục được cải tiến nhằm theo kịp xu hướng phát triển của xã hội. Hơn thế, học viện Quốc tế Digital Bách Khoa cũng không ngừng thay đổi và trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại để sinh viên có môi trường học tập hoàn hảo nhất.