Du học sinh học Digital Marketing để có nghề

Ngày 4/10/2020, Viện Digital Bách Khoa khai giảng lớp chuyên viên Digital Marketing khoá DM28 với hơn 10 bạn mà học viện triển khai đào tạo sau hơn 1 năm thành lập Viện Digital trực thuộc trường CĐ Bách Khoa Sài Gòn (BKC).

Một điểm thú vị của các bạn tham dự học trong đợt khai giảng này là các bạn sinh viên năm cuối, sinh viên đã tốt nghiệp hay các sinh viên du học sinh từ Úc, Mỹ, SIngapore tốt nghiệp về Việt Nam lập nghiệp muốn học nghề Digital Marketing để có nghề và thêm kỹ năng phù hợp môi trường Việt Nam và “nắm vững” kỹ thuật Digital như Design, Video, Web, Tools Digital để áp dụng thực chiến.

Buổi khai giảng có sự tham dự Th.s Nguyễn Hữu Phát – GĐ Học viện Digital Bách Khoa cũng là giảng viên đào tạo chính chương trình chuyên viên Digital Marketing tại trường. Buổi khai giảng cũng là cơ hội để các bạn tìm hiểu về trường, chương trình đào tạo và phương pháp huấn luyện digital thực chiến… cũng như giới thiệu khoá đào tạo bậc cao hơn của hệ Cử nhân Digital Marketing tại trường.

Với mô hình đào tạo lớp số lượng 10 học viện và học viên tham gia tại học viện Digital Bách Khoa đó là trường đào tạo theo mô hình thực chiến theo phương pháp  “technical based” tức là dựa vào phân tích và công nghệ để đào tạo Marketing cùng với việc lấy dự án của học viên để thực hành phần học theo từng module giúp việc học thực tế và sát nhu cầu thực tiễn.

Bạn Louris Mike Tran sinh viên vừa tốt nghiệp Tốt nghiệp La Trobe University Sydney Campus chia sẻ “Em vừa tốt nghiệp tại Úc về Việt Nam và mùa dịch này muốn lập nghiệp làm việc tại TP.HCM. Tuy nhiên, những kỹ thuật như design, video, web cũng như tools thì chưa học và chỉ học Marketing truyền thống. Em tìm kiếm khoá học trường mình rất thực tế nên em đăng ký học thêm kỹ năng cũng như kiến thức Marketing tại Việt Nam để làm việc tốt nghiệp và chuyển hướng sang Digital”

Louris Mike Tran
Bạn Louris Mike Tran trong thời gian học tại Úc đang học tại Viện Digital Bách Khoa

Hình ảnh buổi khai giảng khoá chuyên viên Digital Marketing 20DM28

du học học digital

du học học digital

du học học digital