Link download 20 cuốn eBook “thánh Content Marketing”

Sách Digital Marketing

Xây dựng content tốt trên Facebook sẽ giúp bạn có nhiều người quan tâm, cộng đồng yêu thích, thương hiệu lớn mạnh và tăng doanh số được Học viện Quốc tế Digital làm tài liệu giảng dạy các khóa học Digital marketing trong thời gian qua.

Sách Digital Marketing

Download 20 cuốn sách Content Marketing link
https://drive.google.com/drive/folders/1XjWYa3-puNfe_4bk0T64cypRvLdtL1nc?usp=sharing

Tại sao bạn nên đọc 20 cuốn eBook “thánh Content Marketing” này?

Học viện Digital tập hợp Link Download 20 eBook hay về Digital Marketing là những cuốn sách này sẽ làm sáng tỏ những quy trình tâm lý và xã hội học đằng sau khoa học của sự lan truyền xã hội qua sáu nguyên lý bao gồm: Sự Công nhận Xã hội, Sự Kích hoạt, Cảm xúc, Công khai, Giá trị Thực tế và Những câu chuyện.

Đồng thời, thông qua việc giải thích các hiện tượng lan truyền trong xã hội, tác giả cũng đưa ra cách thức kết cấu nên những câu chuyện, thông điệp, quảng cáo và thông tin để mọi người phải chia sẻ chúng cho dù đó có nhiều bạn bè hay không.

Sách Digital Marketing

Download sách Digital Marketing miễn phí, bạn có thêm năng lượng gì?

Quyển sách này được viết từ chính kinh nghiệm thực tiễn của tác giả giúp trang bị cho bạn cách thức phát triển nội dung ấn tượng nhất nhằm kết nối với người mua trên cộng đồng mạng. Và những cuốn sách này sẽ dẫn dắt bạn từng bước cơ bản: từ xác định rõ mục tiêu chiến lược của nội dung trước khi phác họa ý tưởng, đến truyền tải nội dung một cách hiệu quả nhất để nâng cao uy tín và thu hút khách hàng trung thành. Đan xen trong đó là những câu chuyện về các công ty đã thành công khi áp dụng các công thức này.

Các khóa học Digital Marketing bạn quan tâm tại học viện

Theo Kent Nguyễn