Học Viện Quốc tế Digital Bách Khoa (Bach Khoa International Digital Academy) thành lập 8/2019 trên nền tảng từ Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn thành lập 2002 do Bộ Lao Động Thương Binh Xã hội Việt Nam cấp phép hoạt động. Chương trình đào tạo Digital Marketing được phát triển dựa tâm huyết giảng viên, thạc sĩ, chuyên gia… lĩnh vực Digital Marketing muốn phát triển thành một nghề chuyên nghiệp, thực chiến và học để trở thành một Digital Marketing chân chính trong xã hội 4.0 hiện nay.

Trường đào tạo ngành học chuyển đổi số Digital Transformation bao gồm hệ Cử nhân thực hành Digital Marketing, hệ chuyên viên Digital Marketing, Digital Trade và các khóa học thực chiến Digital tại Việt Nam hệ chuyên viên quốc tế theo chương trình Singapore, Úc..

Sinh viên Digital của trường được đào tạo theo giáo trình quốc tế và kết hợp thực hành thực chiến từ chuyên gia hàng đầu dựa trên nền tảng đào tạo và nhu cầu thực tế Digital Marketing xã hội.

Chương trình đào tạo Digital Marketing đa ngành phát triển dựa nhu cầu thực tiễn tuyển dụng cũng như xu thế chuyển đổi số trên thế giới.

Đào tạo Digital Marketing thực chiến
Khóa học Digital Marketing

Với hơn 90% thời lượng học tập ứng dụng bằng những tình huống nóng của các doanh nghiệp và phương pháp đào tạo tương tác L.E.A.D hoàn toàn mới, Học viện Quốc tế Digital Bách Khoa đã mang lại cho học viên lượng kiến thức hiện đại và kỹ năng chuyên nghiệp trong công việc. Mỗi ngày trôi qua là một ngày nỗ lực của toàn thể Giảng viên, CBNV nhằm giữ vững vị trí là “Đơn vị tiên phong mang thị trường vào lớp học” mà các thế hệ học viên dành tặng cho Học viện.

Chúng tôi thấu hiểu rằng nhịp sống bận rộn khiến bạn luôn cảm thấy khó khăn khi cân đối thời gian học tập và cuộc sống gia đình, công việc. Vì thế, chúng tôi vinh dự mang đến cho bạn cơ hội nâng cao tri thức bằng phương thức học tập thuận tiện và hiện đại nhất. Với mũi nhọn là đào tạo Digital ngay tại trường và đào tạo Online, chúng tôi mang đến cơ hội học tập linh hoạt, mọi lúc mọi nơi cho mọi người.

Các doanh nghiệp điển hình đã sử dụng dịch vụ đào tạo Digital Marketing của Học viện như Toyota Việt Nam, tập đoàn Viettel, FPT Software, Báo Thanh Niên, Honda, Imperial Vũng Tàu, Western Gate, Du lịch Hoàn Mỹ, Meet & More Coffee, SaigonLAB, ATP, BioPlanet, Hưng Thịnh Land, Nam Việt, Địa ốc Chợ Lớn, Javina…

VÌ SAO NÊN HỌC DIGITAL?

Với sứ mạng: “Mang kiến thức Digital thực tiễn cho học viên Việt Nam” Học viện Digital Bách Khoa với chương trình liên kết đào tạo quốc tế liên tục nghiên cứu những khoá học mang tính ứng dụng cao hỗ trợ cho đội ngũ các doanh nghiệp ngày càng chuyên nghiệp.

GIÁ TRỊ SAU KHÓA HỌC

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

Là những doanh nghiệp lớn được Giảng viên Học viện Đào tạo in-house về Digital Marketing thực chiến cũng như chiến lược chuyển đổi số Digital Tranformation, Digital Trade, Digital Marketing... nhằm thay đổi hội tụ cả ba yếu tố công nghệ, kinh doanh và con người.

Logo Hưng Thịnh
Hưng Thịnh