Hình ảnh và video “đẹp chất lừ” qua workshop chụp hình tại Viện Digital Bách Khoa

Ngày 27/6/2020, tại Viện Digital Bách Khoa đã diễn ra workshop chụp hình và quay video sản phẩm bán hàng Online thu hút gần 20 bạn tham dự và đây là chương trình đào tạo trong khoá học chuyên viên Digital Marketing giúp thực hành và tương tác với người trong nghề bán hàng Online.

Buổi workshop tập trung phần lớn là thực hành chụp hình và quay preview sản phẩm để bán hàng Online từ sản phẩm thực tế từ thầy Trương Vĩnh hiện có kinh nghiệm hơn 20 năm chụp hình và hơn 5 năm chụp hình bán hàng Online trên Facebook, Zalo và các sàn thương mại điện tử. Từ những sản phẩm bán hàng thầy Vĩnh chia sẻ phông nền, bố cục tỷ lệ, cách sắp xếp sản phẩm, góc quay… từ chiếc điện thoại thông minh của chính học viên với mục đích có hình ảnh đẹp, đoạn clips đẹp lung linh, nhanh và chất nhất.

Đồng thời, thầy Nguyễn Hữu Phát chia sẻ cách lên ý tưởng concept hình ảnh Online và chuyển đổi hình ảnh được chụp, biên tập clips… từ các sản phẩm hàng mỹ xách tay như mỹ phẩm hay cafe trái cây Meet More Coffee và sản phẩm thời trang từ học viên tham gia workshop tham gia thực hành. Đặc biệt, thầy cũng chia sẻ và thực hành xu hướng làm video dọc đang rất thịnh hành trên Tik Tok, Instagram… và thực hành ngay trên smartphone để có những video “đẹp chất lừ” và gây ấn tượng và dễ dàng chốt sales khi bán hàng Online.

Bạn Phạm Hà Vân tham dự workshop và hiện chủ shop Thời trang trẻ em Alvin chia sẻ “Dành trọn buổi chiều thứ 7 này khá thú vị và học được bí quyết chụp hình từ thầy Vĩnh để có bước hình chụp bán hàng và có mấy clips dọc khá thú vị và em áp dụng bán hàng cho dòng sản phẩm thời trang trên Facebook, Tik Tok”

Hình ảnh khoá học chụp hình sản phẩm và quay video preview

 

Hình ảnh và video sản phẩm workshop chụp hình

 

Theo Học viện Digital Bách Khoa