Huấn luyện Digital Marketing thực chiến báo Thanh Niên và các công ty truyền thông

Tháng 5/2019, Thạc sỹ Nguyễn Hữu Phát hiện GĐ Học viện Quốc tế Digital Bách Khoa huấn luyện Digital Marketing thực chiến cho các bạn làm tại Báo Thanh Niên và những bạn đang làm leader, CEO các công ty truyền thông…

Khóa học đào tạo 12 kỹ năng trọng tâm và mới nhất của một digital marketer và sự dịch chuyển trong digital để nâng cao năng lực cạnh tranh của mình trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Được đánh giá là khóa học khá hữu ích và giúp rất nhiều trong việc làm chủ nền tảng Digital Marketing, chủ động chạy quảng cáo Facebook, SEO bài viết cũng như chạy quảng cáo Google Adwords… và đặc biệt định hướng thị trường theo xu hướng người dùng. Khóa học được Thạc sỹ Nguyễn Hữu Phát (Viện Trưởng Học viện Quốc tế Digital Bách Khoa) trực tiếp giảng dạy cung cấp những vẫn đề mà “không chỉ nói, mà phải thực hành… thì mới thực chiến” là những kiến thức nền tảng Digital.

Anh Nguyễn Trọng Phước – Thư ký Tòa soạn Báo Thanh Niên

Anh Nguyễn Trọng Phước, hiện là Thư ký Tòa soạn Báo Thanh Niên cũng làm học viên khóa học Digital chia sẽ “Với sự phân tích bức tranh Digital cũng như các kênh mà một nhà truyền thông cần hiểu thị trường Digital giúp tôi hiểu rõ và định hướng kênh truyền thông. Hơn hết, tôi cũng nắm vữa nền tảng để xây dựng nội dung qua video marketing cũng như thủ thuật trong Facebook Adwords, Google SEO…”

Hình ảnh khóa huấn luyện Digital Marketing thực chiến

Theo Phát Nguyễn