Học gì để thích nghi với Marketing thời đại 4.0?

Thời đại Digital Marketing

Marketing đang khuấy đảo kỷ nguyên 4.0 vì bạn đang bước vào thời đại Marketing 4.0 nơi chúng ta bắt đầu chứng kiến sự dịch chuyển không ngừng nghỉ của cách làm Content Marketing. Lý do đâu?

  • Người người nhà nhà nói về #Digital_Marketing, trí tuệ nhân tạo và vô số những thuật ngữ khó hiểu khác, bạn cảm thấy mình bị bỏ quá xa khi còn mới chập chững bước vào ngành?
  • Bạn bè “rần rần” mở shop bán hàng hay livestream trên FB, bán trên Zaloo với doanh thu không tưởng
  • Không sách vở hay thông tin nào trên internet có thể giúp bạn định hướng rõ ràng mình nên làm gì tiếp theo?
  • Những bước đầu tiên gia nhập marketing đã quá khó khăn, mông lung, phải làm sao để thích nghi và trụ lại trong ngành?

Phần lớn những mông lung, lo lắng của những marketer trẻ mới gia nhập ngành đều xuất phát từ cái nhìn chưa đầy đủ về bản chất của marketing. Làn sóng công nghệ, từ mạng xã hội cho tới trí tuệ nhân tạo, tất cả chỉ là sự thay đổi về cách thức thực thi marketing. Chúng giúp quá trình ra quyết định và thực thi marketing hiệu quả hơn, nhưng không hề làm thay đổi gốc rễ của marketing, hay nền tảng tư duy, tạo nên chiến lược Marketing.

Nói tóm lại, Marketing dù có thay da đổi thịt ra sao thì nhiệm vụ của người mới gia nhập marketing vẫn là nắm vững nền tảng tư duy và những kiến thức cốt lõi của ngành. Được xây dựng dựa trên nghiên cứu về quy trình làm marketing đa ngành, kết hợp với những cập nhật mới nhất về xu hướng thị trường, khóa học Marketing Foundation là bước khởi đầu vững chắc dành cho bất cứ ai còn đang hoang mang, lạc lối trong “mê cung” mang tên marketing.

  • Khoá học chuyên viên Digital Marketing tập trung vào tư duy cơ bản nhất trong marketing để bạn sở hữu nền tảng cùng hệ thống bài tập thực tế giúp học viên hiểu sâu, hiểu bản chất.
  • Phương pháp học tập độc đáo: kết hợp giữa thời gian giảng dạy trên lớp, coaching củng cố kiến thức và luyện tập qua bài tập lớn, câu hỏi và hệ thống hỗ trợ học tập online
  • Cơ hội học hỏi kinh nghiệm, giải đáp những băn khoăn trong sự nghiệp từ đội ngũ trainer là các Manager/Senior Executive đang trực tiếp làm việc tại các tập đoàn lớn.

Mọi thách thức ngành nghề đều có thể được giải quyết, nếu bạn có được một định hướng đúng đắn, toàn diện. Nếu bạn đã loay hoay tự học marketing quá lâu mà vẫn chưa có được định hướng, hãy thực chiến với khóa học Digital Marketing tại Học viện Quốc tế Digital Bách Khoa.

⭕️ ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP?

☑️ Thực hành trên tài khoản thật, sản phẩm thật
☑️ Làm chủ nền tảng #Web, #Design, #Video và thực hành trọng tâm #G00gle, #Faceb00k, #Zal0 để thực chiến
☑️ Cam kết học tới đâu làm được đến đó vì chúng tôi dựa trên case thực tế từ chính sản phẩm của học viên, dự án giảng viên
☑️ Clips ghi hình hướng dẫn mỗi buổi học, nên bạn yên tâm!
☑️ Để tập trung vào chất lượng nên lớp ko quá 10 học viên/lớp.
☑️ Nếu bạn được hỗ trợ TRỌN ĐỜI thì nó xứng đáng bao nhiêu?

THỜI GIAN: 2 tháng cho 11 Module
💸 HỌC PHÍ: 8.000.000₫/khóa còn 【6.400.000₫】(Giảm ngay 10% khi đăng ký trước khai giảng và thêm 10% nữa nếu bạn SV hoặc học 2 bạn cùng lúc)
📸 TẶNG NGAY khóa Nhiếp ảnh Sản phẩm & Foodstylist

🏫 Học Viện Quốc tế Digital Bách Khoa
📪 239 Nguyễn Thượng Hiền, P. 6, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
☎️ Tel: (028) 3844 0216
📲 Hotline/Zalo: 090 676 3703
📧 Email: info@hocviendigital.edu.vn
🌐 Chi tiết khóa học xem link https://hocviendigital.edu.vn/digital-marketing

Theo Học viện Digital Bách Khoa