Sở hữu 3 điều sau ước mơ khởi nghiệp sẽ bay cao

Ước mơ của bạn là gì? Khi nghĩ về từ “ước mơ”, bạn thấy phấn khởi hay chán nản?

“Sống với ước mơ” luôn dễ nói hơn làm. Con đường đi đến ước mơ của hầu hết mọi người thường rất dài, nhiều thử thách và nhiều điều không đoán định trước. Và trên hành trình đó, thất bại là điều không tránh khỏi. Hãy tìm cho mình những niềm cảm hứng, tinh thần dũng cảm và những phương pháp chinh phục ước mơ từ 5 cuốn sách thuộc tủ sách Phát triển bản thân “Sống với ước mơ – Cứ bay rồi sẽ cao” sau đây

  1. Kiến thức: hãy trang bị cho mình nhiều nhất kiến thức về mọi lĩnh vực có thể vì khi bạn có được điều này tự nhiên sự #tự  tin trong bạn sẽ trổi dậy mãnh liệt và cũng chính vì bạn có kiến thức tốt nên bạn sẽ biết khi nào nên nói còn khi nào nên tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến.
  2. Địa vị: hãy phát triển lên tầm cao hơn để sở hữu cho mình một địa vị nhất định trong xã hội bởi #địa  vị  sẽ  tạo  cho  bạn  quyền  lực trong mắt người khác, từ đó cuộc chơi lớn sẽ cân bằng hơn.
  3. Tài chính: hãy tìm cách tạo ra nhiều dòng thu nhập khác nhau (chứ không phải lương tháng) để làm chủ dòng tiền của mình vì cuộc đời này người thiếu tiền luôn nhiều hơn kẻ có tiền nên muốn sống hạnh phúc thì trước tiên bản thân bạn phải biết hạnh phúc khi sở hữu tiền như thế nào trước khi mang điều đó đến với người khác.
Nên nhớ, người thành công thật sự luôn có cả 3 điều trên bởi khi bạn có all-in-one bạn sẽ khác biệt thật sự với xã hội ngoài kia cho nên đây cũng chính là ranh giới mong manh của các cặp đôi: tinh tế – kiêu ngạo, con buôn – doanh nhân, toả sáng – phô trương.

Bên cạnh 3 điều trên, thì #sức  khoẻ là điều bạn nên rèn luyện mỗi ngày vì sức khoẻ là vàng. Cho nên hãy mạnh dạn nhìn thẳng và ném đi, lỡ có nhầm xíu thì cũng chỉ lủng vài chổ thôi, hem sao đâu ?.

Theo thầy Seb Trần
Giảng viên Học viện Quốc tế Digital Bách Khoa