Giảng viên Khoa Nguyễn

Thạc sỹ Khoa Nguyễn

Giảng viên KHOA NGUYỄN là một gương mặt nổi tiếng trong giới Marketing Communication Quốc Tế. Thầy tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Marketing Quốc Tế tại Pháp, có hơn 12 năm kinh nghiệm về Quản trị Marketing & Digital Marketing tại Cambodia, China, Korea, Singapore, Malaysia & Việt Nam.

Thầy từng là Giám Đốc Marketing của NewCity Group, cựu Phó Giám Đốc Truyền Thông của HimLam Corp. Trước đó, Thầy đã làm việc với vị trí Quản lý Marketing tại Đất Xanh Group, C.T Group (Vietnam) & PalmGold (Malaysia), MapleTree (Singapore), …

Ảnh hưởng bởi văn hoá Pháp và Đức, được đào tạo và làm việc trong các công ty tốt nhất của Việt Nam, Thầy KHOA NGUYỄN có một sự pha trộn độc đáo của tiêu chuẩn: “Hương vị địa phương và Phong cách toàn cầu”. Thầy có nhiều thành tích & cống hiến trong lĩnh vực Marketing – Truyền thông khác nhau, từ Thiết kế, Nhiếp ảnh, Quảng cáo kỹ thuật số … đến Nghiên cứu thị trường, Phân tích cơ hội, Lập kế hoạch chiến lược, Quan hệ công chúng, Tổ chức sự
kiện, … và gần đây nhất là Xây dựng thương hiệu.

Đam mê trong việc đơn giản hóa và giải quyết vấn đề hiệu quả, Thầy từng hợp tác và có được sự tin tưởng từ các thương hiệu toàn cầu khác nhau như: VivoCity(Singapore), Neway (Hong Kong), Parkson(Malaysia).

Vào tháng 10 năm 2017, Thầy được trao Giải Thưởng Vàng Danh Dự cho Dự Án Truyền Thông Tiếp Thị Xuất Sắc của mình tại CMO 4.0 Graduation Award, một trong những giải dành cho Giám Đốc Tiếp Thị Quốc Tế xuất sắc nhất tại VietnamMarcom.

Hiện nay, Thầy KHOA NGUYỄN đang đồng thời nắm giữ nhiều vai trò quan trọng:

  • Thành viên Hiệp hội Marketing Hoa Kỳ – American Marketing Association (AMA)
  • Hội viên Vietnam Marketing & Communication Club (VMCC)
  • Cố vấn cấp cao của Tổ chức Toàn cầu AlphaSight Hồng Kông.
  • CMO của Vinpearl Luxury – LandMark81 thuộc Tập đoàn Vingroup VN.

Với trình độ chuyên môn cao trong việc Xây dựng Chiến Lược Kinh Doanh & Marketing, hiểu biết sâu trong khâu Lập Kế Hoạch Tung Sản Phẩm/ Dịch vụ mới, cùng nhiều năm thực chiến trong các lĩnh vực quan trọng, lại thường xuyên theo dõi
các báo cáo nghiên cứu thị trường và cập nhật tri thức mới nhất từ các tổ chức quốc tế. Ngoài ra, Thầy KHOA NGUYỄN có rất nhiều kinh nghiệm Start-Up trong thời kì Cách mạng 4.0, được đảm bảo và chứng nhận bởi Google, YouTube, Facebook và các chứng chỉ chuyên nghiệp từ Microsoft trong danh mục đầu tư.

Bên cạnh đó, Thầy cũng có mối quan hệ sâu sắc với các Nhà đầu tư, Cơ quan truyền thông trong nước & quốc tế, cũng như các KOLs, Người nổi tiếng của Việt Nam.

Giảng viên Digital

Giảng viên Digital