Viện Digital Bách Khoa tham gia Tuần lễ Chuyển đổi số Huế 2021

Chuyển đổi số Huế 2021

Với chủ đề “Cơ hội – thách thức”, Tuần lễ Chuyển đổi số Huế 2021 khai mạc từ 24-30/4 và đây là chuỗi sự kiện quan trọng, lồng ghép các hoạt động hội nghị, hội thảo, diễn đàn… tập trung vào các lĩnh vực ưu tiên chuyển đổi số của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Viện Digital Bách Khoa tham dự với tư cách khách mời công ty chuyển đổi số AIOI sẽ cùng tỉnh Thừa Thiên – Huế tham gia đào tạo chương trình Digital Marketing, chuyển đổi số cũng như cung cấp nhân sự cho chuyển đối số trong lịnh vực nông nghiệp, đào tạo… thông qua các phiên hội thảo tại Tuần lễ Chuyển đổi số Huế 2021.

Tham gia Tuần lễ, thạc sỹ Nguyễn Hữu Phát hiện Viện Trưởng Học viện Quốc tế Digital Bách Khoa cùng công ty chuyển đổi số AIOI tham dự hội thảo cấp chuyên gia tư vấn bàn tròn “Chuyển đổi số” với ưu tiên đề mục chuyển đổi số trong thứ tự ưu tiên sớm nhất với sự tham dự với lãnh đạo tỉnh, các chuyên gia đầu ngành xây dựng chiến lược phát triển kinh tế, xã hội gắn liền với Chuyển đổi số cho Thừa Thiên – Huế và khu vực.

Với tư cách đại biển tại bàn tròn hội thảo về Thương mại, dịch vụ và nông nghiệp công nghệ cao, anh Vincent Lu Giám đốc công ty chuyển đối số AIOI, sẽ mang câu chuyện thực tế về những gì mà AIOI cũng như VietAgriLink đang làm trong việc xây dựng lộ trình kinh doanh và giải các bài toán Chuyển đổi số trong phân phối và kinh doanh nông nghiệp theo mô hình nền kinh tế chia sẻ kinh doanh nông sản như Grab. Theo anh nhìn nhận, Thừa Thiên – Huế đã có những bước đi Chuyển đổi số nhất định. “Thách thức đặt ra chính là việc tìm các giải pháp để Huế bước vào kỷ nguyên chuyển đổi số cho phát triển, khai thác du lịch, văn hoá, tín ngưỡng – lĩnh vực đang là thế mạnh từ trước tới nay tại địa phương. Điều này rất cần chiến lược cụ thể và công nghệ sẽ là một phần cho sự thay đổi đó”, anh nhấn mạnh.

Ngoài việc mang đến những giải pháp, tư vấn chiến lược Chuyển đổi số… Viện Digital Bách Khoa cùng công ty chuyển đổi số AI trưng bày dự án hợp tác cùng sinh viên hệ Cử nhân thực hành Digital với sản phẩm truyền thông chuyển đổi số 4.0 trong nông nghiệp và đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của Tuần lễ Chuyển đổi số Huế 2021.

Một số hình ảnh tham dự Hội thảo Chuyển đổi số tại Huế 2021

Chuyển đổi số Huế 2021
Tuần lễ Chuyển đổi số Huế 2021 với các hội thảo và trưng bày sản phẩm, giải pháp công nghệ.
Chuyển đổi số Huế 2021
Giải phải chuyển đổi số nông nghiệp “Từ Zero đến Hero” hợp tác giữa AIOI với SV Digital Bách Khoa mang tới khu vực triển lãm.
Chuyển đổi số Huế 2021
Thạc sỹ Nguyễn Hữu Phát tham dự Bàn tròn Chuyển đổi số tại UBND tỉnh Thừa Thiên Huế
Chuyển đổi số Huế 2021
Thạc sỹ Nguyễn Hữu Phát và anh Vincent Lu tham dự bàn tròn chuyển đổi số
Chuyển đổi số Huế 2021
Các sản phẩm, giải pháp được FPT mang tới khu vực triển lãm.

Theo Minh Quân