Workshop 19/12 “Đưa hàng Việt lên kệ siêu thị quốc tế”

bán hàng amazon

Các bạn có sản phẩm Việt có sản phẩm chất lượng và muốn vươn xa ra thị trường quốc tế, đừng bỏ lỡ chương trình “ĐƯA THƯƠNG HIỆU VIỆT LÊN KỆ SIÊU THỊ QUỐC TẾ” diễn ra lúc 8h30 ngày 19/12/2020.

Đây là buổi talkshow với các chuyên gia đến từ Mỹ, Canada, Việt Nam… và là cơ hội giúp các bạn, các doanh nghiệp trao đổi, hiểu rõ quy trình, phương thức từng bước cũng như lộ trình đưa hàng Việt lên sàn Amazon, lên kệ siêu thị Walwart, Cosco…

Kính mời các QUÝ DOANH NGHIỆP VIỆT NAM trong thị trường bán lẻ, tham dự buổi talkshow ĐƯA THƯƠNG HIỆU VIỆT LÊN KỆ SIÊU THỊ QUỐC TẾ.

  • Thời gian: 08:30, thứ 7, ngày 19/12/2020
  • Địa điểm: Tầng 8, Startup Incubator, 1196 Đường 3/2, P.8, Q.11, TpHCM
ĐĂNG KÝ ONLINE

Vẫn còn nhiều chông gai và thách thức, chắc chắn bạn sẽ cần người dày dặn kinh nghiệm để giúp mình vượt qua để không phải trả giá cho những bài học sai lầm. Vậy còn chừng chờ mà không đăng ký tham dự buổi talkshow được chính cố vấn Tommy Huỳnh hướng dẫn:

  • QUY TRÌNH BÁN HÀNG VÀO KÊNH SIÊU THỊ QUỐC TẾ
  • LÀM SAO SẢN PHẨM VIỆT NAM CÓ LỢI THẾ CẠNH TRANH TRÊN  THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ?
  • NHỮNG LUẬT LỆ CẦN PHẢI CÓ KHI THAM DỰ

Bán hàng Amazon, Walmart

Ngoài ra, Thạc sỹ Nguyễn Hữu Phát – Viện trưởng Học viện Digital Bách Khoa chia sẻ thực chiến về cách thức làm thương hiệu thị trường quốc tế, cách quảng bá Digital Marketing và gửi tặng các bạn hơn 50eBook về cách bán hàng Online cho thị trường Mỹ.

Theo Minh Quân,